Phạm Minh Chính » Xã hội » Cầu thủ Việt Nam phá buổi họp báo của thầy Park Hang-seo

(Xã hội) - Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội xen ngang buổi phỏng vấn và chia vui cùng HLV sau khi đánh bại Malaysia.

Video cầu thủ Việt Nam quậy trong phòng họp báo:

Cầu thủ Việt Nam phá buổi họp báo của thầy Park

Trong buổi họp báo sau trận chung kết lượt về, HLV Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phóng viên Việt Nam và nước ngoài. Trong lúc đang suy nghĩ câu trả lời, ông bất ngờ khi các học trò xen ngang, reo hò và ôm lấy ông.

Quế Ngọc Hải, người đeo băng thủ quân của Việt Nam trong hầu hết các trận đấu tại AFF năm nay, dẫn đầu các đồng đội. Nhóm cầu thủ này còn có Văn Hậu, Đức Chinh, Văn Lâm, Quang Hải – những cầu thủ nổi tiếng là nghịch ngợm trong phòng thay đồ của Việt Nam. Họ xịt nước lên người HLV Park và trợ lí ngôn ngữ của ông.

Quế Ngọc Hải và các đồng đội lao vào phòng họp báo dội nước lên đầu thầy Park

Quế Ngọc Hải và các đồng đội lao vào phòng họp báo dội nước lên đầu thầy Park

Ông Park tỏ ra khá bất ngờ với hành động của các học trò. Ông vẫn giữ nét mặt nghiêm nghi nhưng đưa tay ôm lấy Ngọc Hải và vỗ về học trò. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nổi tiếng là nghiêm khắc với học trò nhưng ông cũng có những khoảnh khắc gắn bó rất đời thường với các cầu thủ.

Khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Park cũng dành những lời tri ân cho các học trò đầu tiên. Ông nói rằng bản thân sẽ không đạt thành công nếu không có sự cố gắng của các cầu thủ.

Các cầu thủ Việt Nam lao vào phòng họp báo và chia vui cùng thầy Park.

Các cầu thủ Việt Nam lao vào phòng họp báo và chia vui cùng thầy Park.

Trong một năm làm việc ở Việt Nam, HLV Park đã giúp Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á hồi tháng Một. Sau đó, ông đưa đội Olympic vào bán kết Asiad và cuối cùng, giúp Việt Nam trở lại ngôi vương của bóng đá Đông Nam Á sau 10 năm.

(Theo VnExpress)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: